Giới thiệu

Xin chào mọi người đã đến với seemysea.com blog!

Xin tự giới thiệu mình tên là Thùy Vân, hiện đã và đang làm trong mảng xuất nhập khẩu được 5 năm. Mình tự thấy mình là ví dụ điển hình cho thế hệ 9x chính hiệu luôn: năng động, tiếp thu nhanh, ham học hỏi nhưng lại luôn dè chừng và thường thích sự an toàn, chắc chắn. Đó cũng chính là lí do mà mình đi theo ngành này từ khi phải quyết định xem tương lai sẽ học trường Đại học nào.

Hồi mình mới chập chững năm nhất, ngoài quản trị kinh doanh và sư phạm ra thì xuất nhập khẩu là ngành học đứng top trong danh sách những ngành “hot” nhất luôn ấy. Vốn là người kĩ tính và làm gì cũng phải có mục tiêu nên trước khi nộp đơn vào trường Đại học Ngoại thương, mình đã đắn đo rất nhiều. Mình cũng tin tưởng cố gắng theo học 4 năm rồi ra trường chắc chắn sẽ tự mình kiếm được công việc ngon lành thôi. Thế là dành cả thanh xuân cặm cụi mài quần trên ghế giảng đường và sau khi tốt nghiệp được 2 tháng, mình đã kiếm được công việc tốt thật, mình theo công ty từ đó tới tận bây giờ luôn ấy.

Sau đợt dịch covid vừa rồi chắc hẳn không ít người nghĩ rằng xuất nhập khẩu bây giờ làm gì còn việc mà làm đúng không? Sai lầm đó mọi người ơi!!! Đây, xin mời mọi người ghé thăm blog seemysea.com của mình và tìm hiểu những việc làm ngành xuất nhập khẩu hiện đang cần nhân lực đến thế nào nhé. Những bạn nào còn đang đi học cấp 3, đang loay hoay chọn ngành học cũng có thể vào seemysea.com blog để tìm hiểu luôn, tham khảo xem đầu ra ngành xuất nhập khẩu như thế nào, có đúng với nghề nghiệp mà mình mong muốn trong tương lai không, dù là làm việc gì, có sự chuẩn bị vẫn tốt hơn đúng không?

Giờ lành đã điểm rồi, nào, xin mời bà con cùng tham quan vườn blog nhà mình nhé!!!