Thông tin Bà Rịa-Vũng tàu

*Giới thiệu tỉnh Bà Rịa-Vũng tàu

Vũng Tàu là thành phố biển thuộc BRVT. Vũng Tàu nổi tiếng là thành phố biển, du lịch, giao thông – vận tải và là một trong những thành phố hàng đầu của miền Nam Việt Nam.

Bên cạnh nhiều bãi biển đẹp thu hút du khách. Vũng Tàu còn là trụ sở hậu cần của ngành Dầu Khí. Vũng tàu là đô thị loại một của Việt Nam.

Tượng chúa Giesu ở Bà Rịa-Vũng Tàu

*Bãi biển tại Vũng Tàu

Chúng tôi giởi thiệu bạn các bãi biển đẹp nhất tại Vũng Tàu được nhiều người yêu thích.

Bãi Sau

Bãi sau thuộc khu vực Nam VT còn được gọi là Thùy Vân .

Bãi sau nằm ở bở biển phía đông từ chân núi đến Chí Linh. Xung quanh Bãi sau có nhiều nhà hàng, quán ăn ngon, và khách sạn giá tốt.

Bãi Trước

Bãi trước được biết đến là một bãi biển hoàn hảo của Vũng Tàu, nằm ngay trung tâm của núi Lớn và núi Nhỏ. Bãi trước là nơi tập trung nhiều hoạt động giải trí của các bạn trẻ về đêm.

Bãi Dâu

Thuộc khu vực phía Bắc của thành phố Vũng Tàu. Bạn di chuyển theo hướng di tích Bạch Dinh, chừng ba cây số là Bãi này. Bãi có nhiều đá nhô ra ngoài biễn địa hình vòng cung rất đẹp

*Khách sạn tại Vũng Tàu

Nếu từng đi qua Vũng Tàu bạn cũng biết tìm khách sạn tại Vũng Tàu tuy dể mà khó. Bởi vì giá cả thường lên xuống theo lượng khách, thời tiết. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt phòng trước qua các website booking phòng hơặc gọi trực tiếp hỏi giá trước khi đến.

Sau đây chúng tôi giới thiệu một số khách sạn đẹp, phù hợp nghĩ dưỡng cho bạn

Pullman Vung Tau Hotel

Khách sạn có hồ bơi lộ thiên, quán bar, thức uống miễn phí trong khu vực hotel.

Khách sạn cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng bảy mươi cây số. Cách ngọn hải đăng Vũng Tàu khoảng hai cây số, gần tượng đài Liệt Sỹ.

Leman Cap Resort & Spa

Khách sạn Resort mang kiến trúc Đông Phương sỡ hữu vị trí lý tường cùng hồ bơi vô cực lãng mạn.

Phòng ốc có đầy đủ thiết bị hiện đại TV LCT , internet, bồn tắm spa ở một số phòng hạng tốt.

Ngoài ra còn có khu vực vui chơi cho trẻ em. Nhân viên sử dụng nhiều thứ tiếng

*Tìm việc làm tại Vũng Tàu

Vũng tàu là một thành phố có nguồn nhân lực trẻ và nhiều nhiệt huyết. Vũng Tàu có nhiều trường đại học, trường nghề đa dạng. Nguồn nhân lực đa dạng nhiều ngành nghề như đánh bắt thủy sản, cntt, du lịch, và nhiều ngành khác.

Tìm việc làm tại Vũng Tàu rất dễ dàng với website tuyển dụng việc làm tại khu vựv Bà Rịa- Vũng Tàu.

Việc Làm Vũng Tàu : Du Lịch & Việc Làm SVT

*Tìm nhà tại Vũng Tàu

Thị trường BDS tại Vũng Tàu năm nay bình ổn, ít sôi động so với các thành phố khác cùng khu vực. Nhìn chung thị trường nhà đất Vũng Tàu rất nhiều tiềm năng nhưng còn trầm lắng do giá cao so với đại bộ phận dân tại khu vực

Vung Tau Melody

Vũng Tàu Melody vị trí đắc địa tại đường Võ Thị Sáu và Hoàng Hoa Thám, kề bên Hồ Bàu Sen tạo nên một không gian trong lành dễ chịu. Từ căn hộ đi ra biển chỉ tốn vài phút rất tiện lợi và nhanh chóng.

Chung cư Bình Giã Resident

Bình giã Resident nằm ngay giữa thành phố, đáp ứng nhu cầu nhà ở của bộ phận lớn người dân trong khu vực. Đây là căn hộ lý tưởng cho nhiều tầng lớp lao động cao và trung bình tại Vũng Tàu